RON CAO SU TONG HOP QUAN 12 - RON CAO SU THIEN NHIEN - CAO SU KY THUAT QUAN 12

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬT 

 

LỜI GIỚI THIỆU

    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬT, chuyên gia công và cung cấp các phụ kiện làm kín như Gasket, gioăng, tấm đệm không amiăng (non-asbetos gasket), vòng đệm kim loại, spiral wound gasket và các loại dây tết chèn làm kín, gland packing chuyên dùng trong các hệ thống đường ống công nghiệp và dân dụng …
     Sau hơn nhiều năm hoạt động, cty vật liệu làm kín CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬT đã đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại để gia công gioăng, gasket và hệ thống dây chuyền sản xuất vòng đệm kim loại, spiral wound gasket. 
     Với hệ thống máy móc hiện đại, chính xác và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu.
    Phương châm hoạt động của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬT là “ nhanh chóng, chính xác, uy tín và chất lượng” chúng tôi hi vọng rằng những sản phẩm của Song Nguyên sẽ đem đến sự thành công cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬT, chuyên gia công và cung cấp các phụ kiện làm kín như Gasket, gioăng, tấm đệm không amiăng (non-asbetos gasket), vòng đệm kim loại, spiral wound gasket và các loại dây tết chèn làm kín, gland packing chuyên dùng trong các hệ thống đường ống công nghiệp và dân dụng …

Sau hơn nhiều năm hoạt động, cty vật liệu làm kín CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬTT đã đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại để gia công gioăng, gasket và hệ thống dây chuyền sản xuất vòng đệm kim loại, spiral wound gasket. Với hệ thống máy móc hiện đại, chính xác và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu.

Phương châm hoạt động của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬT là “ nhanh chóng, chính xác, uy tín và chất lượng” chúng tôi hi vọng rằng những sản phẩm của Song Nguyên sẽ đem đến sự thành công cho quý khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH

   CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO SU-NHỰA KỸ THUẬT Gasket gia công và sản xuất các miếng đệm, Gioăng, vòng đệm dựa trên kích thước tiêu chuẩn (JIS, ANSI, DIN,…) hoặc từ kích thước của khách hàng hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp. Nếu bạn cung cấp mẫu, đội ngũ chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra kính thước của Gioăng, vòng đệm. Gioăng, Vòng đệm có thể được sản xuất ít nhất 24h tùy theo yêu cầu.

    1 -  Cao su, cao su chịu dầu, cao su chịu nhiệt
          Cao su NBR, cao su EPDM, cao su Neoprene CR

    2 -  Gioăng mặt bích, Gioăng mặt bích JIS, Gioăng mặt bích ANSI, Gioăng mặt bích DIN
          Gioăng không amiang, Gioăng PTFE, gioăng Teflon, gioăng graphite, gioăng chì,

          Gioăng cho đường ống, gioăng chịu hóa chất, ...

 
Tư vấn
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CAO SU TỰ NHIÊN

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CAO SU TỰ NHIÊN

Ngành sản xuất cao su tự nhiên chế biến nguyên liệu thô thành các sản phẩm cao...

Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh trả lời chất vấn

Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh trả lời chất vấn

(Chinhphu.vn) – Chiều 19/3, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 22, Ủy ban Thường...

Sản phẩm lọc hóa dầu là gì?

Sản phẩm lọc hóa dầu là gì?

Các sản phẩm lọc hóa dầu là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta....

 Kỳ vọng nào cho tỷ giá?

Kỳ vọng nào cho tỷ giá?

Ngày 27-3-2018, tỷ giá chuyển khoản bán ra được các ngân hàng niêm yết ở mức 22.850...

Chỉ đường
Zalo
Hotline
Chat facebook
back-to-top.png